Tin tức than hoạt tính

Tổng hợp tin tức về thị trường than hoạt tính và những nghiên cứu, ứng dụng than hoạt tính trong xử lý công nghiệp, trong sản xuất công nghiệp

 • Những công dụng than hoạt tính dạng bột

  15-06-2021 // 948 lượt xem

  Than hoạt tính dạng bột được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được những công dụng tuyệt vời của nó.

  Chi tiết →

 • Những ứng dụng tuyệt vời của than hoạt tính trong đời sống

  09-08-2019 // 1,804 lượt xem

  Than hoạt tính được xem là loại nguyên liệu đang rất phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ứng dụng tuyệt vời của nó trong cuộc sống hằng ngày. Mặc khác, than hoạt tính được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những ứng dụng của than hoạt tính qua bài viết sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • Báo giá than gáo dừa chuẩn xác nhất và phù hợp nhất của COCO AC

  08-08-2019 // 2,621 lượt xem

  Than hoạt tính được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như tre, vỏ trấu, gáo dừa, bột cưa,... nhưng than gáo dừa được xem là loại than có chất lượng tốt nhất trong số các loại than hoạt tính hiện nay. Bởi, than gáo dừa mang lại hiệu quả rất cao, cũng như việc an toàn khi sử dụng. Vậy than gáo dừa có giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu báo giá than gáo dừa chuẩn nhất của COCO AC qua bài viết sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi sử dụng viên than hoạt tính và mua than hoạt tính ở đâu?

  07-08-2019 // 2,112 lượt xem

  Than hoạt tính hiện đang là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên gần đây, những công dụng của than hoạt tính gần như được quảng cáo quá mức. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn đổ xô đi mua thuốc viên than hoạt tính để uống nhằm thanh lọc cơ thể chữa bệnh tật. Vậy, cần lưu ý gì khi sử dụng viên than hoạt tính và lựa chọn nơi uy tín để mua than hoạt tính tốt nhất?

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu hệ thống xử lý khí thải bằng than hoạt tính bảo vệ môi trường

  06-08-2019 // 2,307 lượt xem

  Các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều khí thải được thải ra ngoài môi trường, khiến cho môi trường dễ bị ô nhiễm. Vì vậy, đòi hỏi phải có một hệ thống xử lý khí thải tốt nhất để hạn chế ô nhiễm môi trường. Xử lý khí thải bằng than hoạt tính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và rất được ưa chuộng của các nhà máy, xí nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về hệ thống này qua bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Giải đáp thắc mắc nên mua than hoạt tính lọc nước ở đâu tại Tphcm?

  05-08-2019 // 1,510 lượt xem

  Các hệ thống máy lọc nước tại nhà đang trở nên rất thông dụng và được ưa chuộng bởi nó có khả năng lọc sạch nước, lọc sạch các chất bẩn có trong nước, mang lại cho chúng ta một nguồn nước trong lành. Và để có được những khả năng đó là nhờ vào than hoạt tính trong các hệ thống máy lọc nước. Hãy cùng giải đáp những thắc mắc về than hoạt tính lọc nước và nên mua than hoạt tính ở đâu tại Tphcm qua bài viết sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • Miếng lọc than hoạt tính là gì và công dụng của nó như thế nào?

  04-08-2019 // 2,601 lượt xem

  Chúng ta có thể thấy những chiếc máy hút mùi, khử mùi, lọc nước, hay các hệ thống lọc khí trên xe hơi,... có khả năng hấp phụ mùi, lọc khí rất hiệu quả là nhờ những miếng lọc than hoạt tính bên trong. Vậy những miếng lọc than hoạt tính là gì? Công dụng của nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  Chi tiết →

Hỗ trợ tư vấn

 • Call /Zalo

  Call /Zalo

  0989 488 253

 • Call /Zalo

  Call /Zalo

  028 668 37 253

 • Call /Zalo

  0933 296 703

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,071,827

Đang online7

Call Hotline: 0933 296 703