Chuyên cung ứng bộ lọc Hepa toàn quốc

Lọc hepa lọc hepa có ý nghĩa rất lớn trong việc ngăn ngừa các chất gây ô nhiễm từ môi trường sống, ngăn ngừa những hạt bụi thô nhờ hệ thống trung tâm trong bộ lọc hepa.

Ngày đăng: 24-11-2015

2,061 lượt xem

1. Bộ lọc hepa là gì?

Nói một cách nôm na bình dân thì bộ lọc hepa không khác gì một chiếc máy lạnh. Nếu chức năng của máy lạnh là điều hòa nhiệt độ phòng thì lọc hepa chính là trợ thủ lọc khí/bụi đắc lực.

lọc hepa lõi than hoạt tính
lọc hepa lõi than hoạt tính

Lọc hepa có chất lượng hay không, phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của phần vải than hoạt tính vì nó làm nhiệm vụ hấp phụ các hóa chất và mùi hôi. Bộ lọc hepa có thể dày hoặc mỏng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Nhưng thông thường, độ dày của vải than hoạt tính trong các bộ lọc hóa chất luôn lớn hơn trong cách bộ lọc chỉ ngăn mùi hôi.

Chỉ vải than hoạt tính 100% đã hoạt hóa có trong bộ lọc hepa mới có thể giữ lại các chất bẩn hòa tan nhờ vào cấu trúc mao mạch rỗng xốp.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là nên thay đổi miếng vải than hoạt tính này sau 6 tháng sử dụng vì khi đã hấp phụ quá nhiều hóa chất bẩn, than hoạt tính sẽ “no” và không còn lọc bụi được nữa. Nếu bạn dùng loại vải than hoạt tính mỏng thì càng nên thay mới thường xuyên hơn nữa.

 

2. Cách chọn vải than hoạt tính để lọc hepa chất lượng

Bạn cần biết 1 bài mẹo nhỏ vì than hoạt tính gáo dừa chất lượng cao và than gáo dừa thường khá khó để phân biệt được bằng mắt thường.

Cho 1 ít than vào ly nước lọc: chỉ than đã được hoạt hóa ở 1000 độ C mới xuất hiện hiện tượng sủi nhiều bọt khí.

Làm thế nào để chọn được vải than hoạt tính lọc hepa chất lượng?
Làm thế nào để chọn được vải than hoạt tính lọc hepa chất lượng?

 Đem than đi đốt cháy: Do quá trình đốt ra than hoạt tính rất khắc nghiệt (tại 1000 độ C) nên với ngọn lửa thường, than hoạt tính thật sẽ không cháy vì bản chất nó đã được rèn luyện khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C.

Công ty COCO AC chuyên phân phối bộ lọc hepa chất lượng, giấy lọc, bình lọc, túi lọc, lọc khí, khử mùi phòng/ô tô, xưởng sản xuất... nên chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm vững vàng để có thể tư vấn cho bạn lo hepa phù hợp với mức giá thấp nhất!

 

3. Tại sao than hoạt tính gáo dừa là bước tiến mới?

Tại Việt Nam, cứ mỗi đợt dịch bệnh/ô nhiễm hoành hành, các nhà nghiên cứu/tổ chức chính quyền đã nghiên cứu và áp dụng than hoạt tính vào khử độc và lọc nguồn nước ô nhiễm.

Lý do thứ 2 để COCO AC khẳng định than hoạt tính gáo dừa là bước tiến mới của thế giới hiện đại, chính bởi ít có chất hóa học nào lại vô hại và gần gũi với con người đến như thế!

Than hoạt tính rất thiên nhiên, an toàn và vô hại nên được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất lọc hepa

Phạm vi ứng dụng của vải than hoạt tính rất rộng. Từ ứng dụng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, y tế, phong thủy cho đến công nghiệp thực phẩm, quân sự đều có sự góp mặt của nó. Ngoài ra, với sản phẩm mới nhất là túi than hoạt tính khử mùi của COCO AC, than hoạt tính gáo dừa đã, đang và sẽ thay thế túi hút oxy/thay thế toàn bộ phương pháp khử mùi bằng hóa chất xưa cũ.

COCO AC chuyên phân phối than hoạt tính 100% đã hoạt hóa

Bây giờ bạn đã biết về lọc hepa rồi phải không?

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chuyên gia 

0933 296 703 - 028 668 37 253

7 CAM KẾT LỢI ÍCH TỪ COCO AC DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG:

Cung cấp tất cả các loại than hoạt tính số lượng lớn
Cam kết than hoạt tính 100% đã hoạt hóa
Tư vấn trực tiếp nhiệt tình A-Z
Đáp ứng nhanh mong đợi của Quý công ty
Sản phẩm được kiểm tra trước khi đến tay khách hàng
Cam kết mua đúng nơi - đúng hàng - đúng chất lượng
Được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn JIS K Nhật Bản và tiêu chuẩn ASTM  Mỹ

Sản phẩm than hoạt tính COCO AC

HƯỚNG DẪN 2 CÁCH ĐỂ CHỌN ĐÚNG THAN HOẠT TÍNH CHẤT LƯỢNG

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ tư vấn

 • Call /Zalo

  Call /Zalo

  0989 488 253

 • Call /Zalo

  Call /Zalo

  028 668 37 253

 • Call /Zalo

  0933 296 703

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,042,979

Đang online3

Call Hotline: 0933 296 703