Sức khỏe người Việt và công nghệ xử lý khí thải

Con người đã sớm biết ứng dụng than hoạt tính vào công nghệ xử lý khí thải vì khả năng hấp phụ thông minh của nó. Cấu trúc kiểu tổ ong gồm hệ thống lỗ xốp mao quản chằng chịt thông nhau với không gian 3 chiều đã khiến than hoạt tính trở thành nguyên liệu thường thấy trong các nhà máy sản xuất có khí thải.

Ngày đăng: 06-12-2015

2,251 lượt xem

Đại đa số người Việt đang ở mức thu nhập trung bình hoặc thấp, và phần lớn trong số họ là những công nhân viên lao động tại các khu chế xuất/nhà máy/xưởng sản xuất. Họ và những cư dân sống chung quanh đó chính là những đối tượng cần được bảo vệ nhất bởi công nghệ xử lý khí thải.


1. Tại sao than hoạt tính được ứng dụng trong công nghệ xử lý khí thải?

COCO AC liên tục nhận được đơn đặt hàng từ các khu chế xuất/nhà máy/xưởng sản xuất lớn không chỉ ở ngoại thành mà còn tại khu vực miền Bắc và trên toàn quốc. Họ là những người chủ doanh nghiệp thông minh khi đã sớm ứng dụng than hoạt tính để giảm thiếu tối đa chi phí cho khoản xử lý khí thải công nghiệp.

Than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ xử lý khí thải

Than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ xử lý khí thải


Than hoạt tính có khả năng “bắt giữ” các tạp khí trong môi trường xung quanh. Bởi nó là dạng than có kích cỡ hạt rất nhỏ, theo một cách nói khác của các nhà khoa học thì: “Than hoạt tính có diện tích bề mặt lớn”.

Các hạt than hoạt tính rất nhỏ này lại có vô số những lỗ rỗng chằng chịt, họ gọi chúng là các vi mao quản. Những vi mao quản này có lực hấp phụ rất mạnh. Do than hoạt tính có diện tích bề mặt lớn nên khả năng tiếp xúc với tạp khí lớn, khi tạp khí tiếp xúc và chạm đến các vi mao quản thì sẽ lập tức bị “bắt giữ”.

Than hoạt tính là bước tiến mới trong cong nghe xu ly khi thai

Than hoạt tính là bước tiến mới trong cong nghe xu ly khi thai


Những người chủ doanh nghiệp/nhà máy sản xuất muốn đặt mua than hoạt tính số lượng lớn để hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi thì hãy gọi ngay cho COCO AC 0933 296 703 sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi không chỉ bán than hoạt tính mà còn bán sự khác biệt!

Nói đến chủ đề xử lý khí thải, than hoạt tính cũng đã khám phá với rất nhiều tiện ích cho khử mùi dân dụng. Cụ thể:

 Khi trong tủ lạnh có mùi hôi, bạn chỉ cần đưa vào tủ lạnh “công nghệ xử lý khí thải” là 1 vài túi than hoạt tính, sau 1 đêm thì mùi hôi sẽ biến mất.

 Mặt nạ phòng độc có 1 vòi dài là ống nhựa mềm giống như vòi voi, ở đầu ống có lắp 1 hộp xếp, bên trong hộp có chứa than hoạt tính. Than hoạt tính có khả năng bắt giữ mùi hôi, ngăn ngừa khí độc vì thế nó là nguyên liệu chủ yếu để chế tạo mặt nạ phòng độc.

Than hoạt tính là “phù thủy” trong công nghệ xử lý khí thải

Than hoạt tính là “phù thủy” trong công nghệ xử lý khí thải


2. Sản xuất than hoạt tính như thế nào để dùng trong xử lý khí?

Nguyên liệu thô như tre, dừa, lạc, than đá sẽ được thu gom từ các cơ sở chế biến. Đem đốt đen các nguyên liệu gáo dừa dạng thô ở môi trường chân không. Dập tắt lửa, đưa gáo dừa vào lò hoạt hóa ở nhiệt độ cực cao 1000 độ C.

Quá trình hoạt hóa này tạo ra mao mạch rỗng (những lỗ nhỏ li ti) trong điều kiện yếm khí, có khả năng hấp thụ và giữ lại chất bẩn trong công nghệ xử lý khí thải. Sau đó, chúng được đẩy xuống hầm để cho nguội dần đi và đem ra ray sàn để phân loại dựa theo kích cỡ hạt là có được thành phẩm.

Than hoạt tính COCO AC dùng trong 2 năm sẽ tốt nhất

Than hoạt tính COCO AC dùng trong 2 năm sẽ tốt nhất


Than hoạt tính đã, đang và sẽ trở thành bước tiến mới trong cong nghe xu ly khi thai mà người Việt ưu tiên ứng dụng như những nền công nghiệp tiên tiến trên thể giới đã “chuột bạch” trước và thực hiện.

 


COCO AC chuyên phân phối than hoạt tính 100% đã hoạt hóa

Bây giờ bạn đã biết về lọc hepa rồi phải không?

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chuyên gia 

0933 296 703 - 028 668 37 253

 

7 CAM KẾT LỢI ÍCH TỪ COCO AC DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG:

Cung cấp tất cả các loại than hoạt tính số lượng lớn
Cam kết than hoạt tính 100% đã hoạt hóa
Tư vấn trực tiếp nhiệt tình A-Z
Đáp ứng nhanh mong đợi của Quý công ty
Sản phẩm được kiểm tra trước khi đến tay khách hàng
Cam kết mua đúng nơi - đúng hàng - đúng chất lượng
Được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn JIS K Nhật Bản và tiêu chuẩn ASTM  Mỹ

Sản phẩm than hoạt tính COCO AC

HƯỚNG DẪN 2 CÁCH ĐỂ CHỌN ĐÚNG THAN HOẠT TÍNH CHẤT LƯỢNG

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ tư vấn

 • Call /Zalo

  Call /Zalo

  0989 488 253

 • Call /Zalo

  Call /Zalo

  028 668 37 253

 • Call /Zalo

  0933 296 703

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,042,962

Đang online4

Call Hotline: 0933 296 703